Cặp song sinh ngoại cảm Terry và Linda Jamison dự cảm về năm 2018

Terry và Linda Jamison, được mệnh danh là Cặp song sinh ngoại cảm

Một cặp song sinh người Mỹ được tin là đã tiên đoán trúng vụ tấn công khủng bố ngày 11.9 vừa đưa ra dự đoán đầy biến động về năm 2018, tờ Express đưa tin.

Terry và Linda Jamison, được mệnh danh là Cặp song sinh ngoại cảm, cảnh báo “nhiều năm hỗn loạn” sắp xảy ra, bắt đầu từ năm 2018.

Theo cặp song sinh họ Jamison, trong năm tới, các vụ tấn công khủng bố nguy hiểm sẽ “tăng mức độ”.

Trước đó, họ tuyên bố đã biết trước về vụ tấn công khủng bố 11.9.

Cặp song sinh nói với tờ Daily Star: “Từ những cơn bão chưa từng có và cháy rừng lớn ở phương Tây tới các vụ tấn công khủng bố khủng khiếp của sói đơn độc và những vụ tấn công mạng lớn nhất lịch sử, năm 2017 là năm khá căng thẳng.

“Và hai người chúng tôi hiện đang dự đoán nhiều năm hỗn loạn phía trước. Vì vậy, hãy sẵn sàng.

“Chúng tôi nhìn thấy các vụ tấn công khủng bố của IS và al-Qaida gia tăng ở châu Âu và những lục địa khác vào năm 2018.

“Các vụ tấn công khủng bố sẽ tiếp tục xảy ra trên toàn thế giới khi nhóm khủng bố mất quyền kiểm soát ở nhiều khu vực.

“Chúng tôi cũng thấy sẽ có nhiều cuộc tấn công bằng vũ khí ở châu Âu – giống như vụ khủng bố ở Nice, nước Pháp vào tháng 7.2016 và vụ tấn công ở Đức tháng 12.2016 – các sự kiện chúng tôi dự đoán được.

“Các nhóm khủng bố – và sói đơn độc – sẽ tập trung vào khu chợ, trung tâm mua sắm, nơi thờ tụng, trường học, khách sạn, địa điểm tổ chức lễ hội âm nhạc, sự kiện thể thao và sân bay. Hệ thống vận tải cũng sẽ trở thành mục tiêu. Âm mưu tấn công sân bay và tàu hỏa thậm chí đang được tiến hành ở một số thành phố lớn”.

Ngoài ra, cặp song sinh ngoại cảm tin rằng Thế chiến 3 không có khả năng xảy ra vào năm 2018.

“Căng thẳng sẽ vẫn gia tăng giữa Mỹ và Triều Tiên”, Terry và Linda Jamison nói. “Chúng tôi dự đoán Kim Jong-un sẽ tiếp tục liều lĩnh đe dọa ông Trump với một vụ tấn công hạt nhân. Đồng minh của Mỹ có thể can thiệp để làm dịu tình trạng căng thẳng.

“Nhưng chúng tôi cảm thấy không có nhiều khả năng tên lửa hạt nhân sẽ bắn trúng Mỹ trong nhiệm kỳ của Tổng thống Trump”.

Trong khi đó, năm 2018 cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều cơn bão dữ dội, theo dự đoán của chị em Jamison.

“Chúng tôi đoán sẽ có nhiều cơn bão và biến động mạnh mẽ trong năm tới. Sẽ có hiện tượng thời tiết khắc nghiệt trên toàn cầu, bao gồm siêu bão, giông và lũ lớn.

“Một số cơn bão nguy hiểm sẽ tiếp tục đe dọa khu vực ven biển. Sẽ có mùa bão mạnh vào năm 2018.

“Thật đáng buồn, dự đoán khủng khiếp của chúng tôi về những cơn bão cấp 4 và cấp 5 đã xảy ra ở Texas, Florida và nhiều nơi khác trong năm nay. Chúng tôi dự đoán có thêm nhiều sự kiện thời tiết cực đoan ở Mỹ vào năm 2018”.