Chấn động Nhật Bản: Người mẹ Mayumi Saito khai nhận đã giết 4 con

Mayumi Saito, người đã đưa mình vào cảnh sát ở Osaka, nói với các điều tra viên rằng cô đã sinh con trong khoảng từ năm 1992 đến năm 1997.

Người phụ nữ Nhật Bản bị bắt sau khi thú nhận đã cho thi thể 4 con đẻ vào xô xi măng và giữ trong nhà hơn 20 năm vì lý do không có tiền nuôi con.

Mayumi Saito, 53 tuổi, sống ở thành phố Neyagawa, thú nhận tội ác dữ dội của cô với cảnh sát vì hối hận tột cùng. Saito nói cô đã giấu xác cô gái từ năm 1992 đến năm 1997 vì cô quá nghèo để nuôi dạy trẻ. Cô nói với cảnh sát rằng cô sống ở căn hộ với đứa con trai của cô và có một đứa con trai khác đã di chuyển ra ngoài.

Những mảnh xương người được tìm thấy trong bốn cái xô trong căn hộ của cô, một quan chức cảnh sát Osaka nói.

Phương tiện truyền thông bên ngoài căn hộ nơi đã tìm thấy các thùng chứa bê tông. Ảnh: AP

Theo Asahi Shimbun , hình ảnh xác nhận rằng bốn xô nhựa, nằm trong nhà của Saito trong hộp bìa cứng, chứa đựng bốn em bé còn lại.

AP cho biết xương người đã được xác định trong xô trong căn hộ của Saito. Công an đã yêu cầu giấu tên vì chính sách của bộ.

Mặc dù Nhật Bản là nước có nền kinh tế lớn thứ ba thế giới nhưng nghèo vẫn là một vấn đề, đặc biệt là ở phụ nữ. Hỗ trợ xã hội cũng không giúp nhiều được cho phụ nữ nếu họ phả tự làm lụng và vất vả nuôi con một mình.

Các phương tiện truyền thông Nhật Bản cho biết người mẹ sát nhân nói rằng cô ấy không có ai để nói chuyện hoặc tâm sự.

Trước đó, cảnh sát Nhật Bản vừa phát hiện ra tên sát nhân giết 9 người chấn động cả thế giới.

Xem thêm: Kiểm soát các trang web tự sát