Đan Trường thức đến 3 giờ sáng, ký tặng đĩa cho người hâm mộ

Album “Biển người nhân gian” của Đan Trường tiêu thụ 2000 đĩa khi vừa ra mắt

Trong một chuỗi show diễn tại Hà Nội, thầy trò Đan Trường – Trung Quang đã dành một đêm biểu diễn tại phòng trà Swing để phục vụ khán giả. Đêm nhạc là dịp để hai thầy trò giới thiệu Album mới vừa ra mắt cũng như trò chuyện, chia sẻ về một năm hoạt động nghệ thuật vừa qua, tiết lộ kế hoạch cho năm mới. Buổi biểu diễn thu hút sự quan tâm của khán giả. Mọi người ngồi chật khán phòng, thậm chí, ban tổ chức phải sắp xếp thêm ghế để có thể phục vụ lượng khách đến nghe nhạc. Các fan bày tỏ niềm thích thú khi được gặp gỡ thần tượng, ôn lại kỉ niệm bằng những ca khúc quen thuộc của giọng ca “Tình khúc vàng” và lắng lòng với những bài hát Bolero mà học trò anh mang đến.
Trong đêm nhạc, Đan Trường thể hiện hơn 10 ca khúc nằm trong Album CD vol 37 “Biển người nhân gian” mà anh vừa phát hành. Với chất giọng ngọt ngào, cảm xúc, nam ca sĩ mang đến một không gian âm nhạc thực thụ, giúp người nghe sống lại với những bài hit “vang bóng một thời”. Trong khi đó, Trung Quang trình diễn 8 ca khúc trong Album “Chờ đông”. Quán quân Thần tượng Bolero bày tỏ niềm xúc động khi được đứng cùng sân khấu với huấn luyện viên của mình.
Cũng trong đêm nhạc, Đan Trường bất ngờ tiết lộ toàn bộ 2000 CD của anh đã được bán hết sau vài ngày. Nam ca sĩ này tỏ niềm hạnh phúc khi nhận được sự tin yêu và ủng hộ của người hâm mộ. Đồng thời, anh và học trò cũng không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả đã bên cạnh, ủng hộ hai thầy trò trong suốt thời gian qua.
Nhân dịp này, hai thầy trò tổ chức một buổi ký tên tại Hà Nội đến tận 3 giờ sáng. Mặc dù lịch trình làm việc dày đặc nhưng anh vẫn giữ tinh thần thoải mái, rạng rỡ ký tên và dành sự quan tâm, hỏi han khán giả của mình.
Đan Trường cho biết năm 2018 là một năm thành công đối với anh khi các sản phẩm ra mắt đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ. Bên cạnh đó, giọng ca “Tình khúc vàng” cũng tiết lộ về kế hoạch trong năm 2019. Đan Trường chia sẻ trước mắt anh sẽ hoàn thành tất cả các show diễn Tết tại Long Xuyên, Rạch Giá, Biên Hòa từ mùng 1 đến mùng 4 và đặc biệt là chuyến đi lưu diễn tại Mỹ vào ngày mùng 5 sắp tới.
HT