Doanh nhân Thuỷ Tiên phủ đầy nữ trang Cartier đi nhận giải thưởng

Tại Lễ trao giải Best Of The Best 2018 do Tạp chí Robb Report tổi chức thường niên đã diễn ra tại nhà hàng Jardin Des Sens Saigon. Cartier – thương hiệu trang sức đồng hồ yêu thích của những “ông hoàng, bà chúa ” được phân phối vào thị trường Việt Nam bởi công ty DAFC đã vinh danh nhận giải thưởng đồng hồ Nữ yêu thích nhất 2018.

Tạp chí Robb Report là ấn phẩm cao cấp ra đời từ 1976 dành cho giới thượng lưu Mỹ. Hơn 40 năm qua, tạp chí đã phục vụ một lượng độc giả thành đạt và sành điệu. Không chỉ giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ từ các thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới, tạp chí còn đưa ra các quan điểm cụ thể về những sản phẩm và dịch vụ này trong các lĩnh vực thời trang, trang sức và đồng hồ, xe hơi, rượu vang, bất động sản …

Nữ doanh nhân Thủy Tiên – Tổng giám đốc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương vô cùng quyến rũ và lịch lãm trong bộ vest nhung xanh thuộc bộ sưu tập cao cấp của  Versace, phối ăn ý với nguyên set nữ trang và đồng hồ Panthère de Cartier – đây cũng chính là chiếc đồng hồ được Robport trao giải. Doanh nhân đại diện cho công ty DAFC  đơn vị độc quyền phân phối Cartier tại Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng Best Of The Best.

Sau hơn 1 tháng bình chọn trực tuyến bằng CRM & Digital nhằm đảm bảo chất lượng và tính chính xác của tất cả dữ liệu cũng như tính riêng tư từ những phản hồi của độc giả. Với kiểu dáng gợi cảm, dây đồng hồ bằng vàng chế tác tinh xảo, mặt đồng hồ vuông vức thanh lịch, được nhấn nhá bằng những hạt kim cương  để tăng thêm vẻ mềm mượt. Đây thật sự  là một món đồ trang sức đầy quyến rũ sang trọng mang tính biểu tượng của Panthère de Cartier.

Cartier được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty  DAFC. Hệ thống cửa hàng Cartier tại Việt Nam : HCM: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1. ĐT: 028 3521 0370; HN: Tầng 1, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm. ĐT: 024 39367131

TT