Mai Tuấn Anh kiệt sức khi đăng quang Á vương Manhunt International 2018

Đại diện Việt Nam – siêu mẫu Mai Tuấn Anh đã xuất sắc giành vị trí Á vương 4 trong chung kết cuộc thi Manhunt International 2018 diễn ra tại Australia vào tối ngày 2/11.

Khi chia sẻ với truyền thông sau cuộc thi, Mai Tuấn Anh run lập cập vì… đói suýt lả đi và bị vấp vì kiệt sức. Sự nỗ lực để giữ hình thể của Tuấn Anh khiến nhiều người khâm phục.

Xúc động trước kết quả chung cuộc, Mai Tuấn Anh chia sẻ, điều này đã vượt quá mong đợi của anh bởi trước cuộc thi, Mai Tuấn Anh xác định anh chỉ mong vào được top 16 vì thí sinh của cuộc thi rất mạnh và được đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng.

Siêu mẫu Mai Tuấn Anh (ngoài cùng bên phải) đã xuất sắc giành vị trí Á vương 4.

“Giành Á vương 4 thực sự là thành công bất ngờ của Mai Tuấn Anh, Mai Tuấn Anh thực sự hài lòng về kết quả này. Kết quả chung cuộc rất công bằng, Nam vương và các Á vương đều vô cùng xứng đáng.

Những ngày thi vừa qua đối với Mai Tuấn Anh là những kỷ niệm không thể quên được, đó là những ngày mà Tuấn Anh vừa được học hỏi các đối thủ của mình về mọi mặt trong cuộc sống, trên đấu trường, đồng thời cũng được hoà mình trong một không khí thân ái chan hoà, cởi mở, giúp đỡ nhau từng chút một. Cả cuộc thi các thí sinh đã thực sự là một gia đình, chắc chắn Mai Tuấn Anh sẽ không bao giờ quên”- Mai Tuấn Anh chia sẻ.

Mai Tuấn Anh cũng thú nhận rằng lúc nhận giải thưởng, anh vừa mệt, vừa đói tuy nhiên: “Niềm hạnh phúc, vui mừng đã át đi mọi mệt mỏi, cảm giác đói, thiếu ăn, thiếu ngủ vì lệch múi giờ”.

Vì không hợp đồ ăn Mai Tuấn Anh thường xuyên phải bỏ bữa hoặc ăn rất ít để cố gắng duy trì tập. “Vì đồ ăn của nước bạn hầu như 99% là dầu mỡ, đó là sự trở ngại cho việc tập nên tôi không dám ăn. Ngày cuối, cảm giác đuối hết sức, khi được xướng tên thì tôi rất bất ngờ và vô cùng vui mừng đến nỗi trả lời báo đài còn nói vấp, run lập cập”.

Trước khi thi Manhunt International 2018, Mai Tuấn Anh từng đoạt giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015.

Mai Tuấn Anh cao 1.84m, nặng 78kg, sinh năm 1993 tại Hưng Yên, hiện đang làm việc tại Hà Nội. Mai Tuấn Anh tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, khoa Sân khấu điện ảnh, anh từng đoạt giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015. Mai Tuấn Anh hoạt động người mẫu chuyên nghiệp, thường xuyên có mặt tại các show diễn thời trang lớn trong cả nước.