Những thông báo nghỉ, thưởng bất ngờ nhờ U23 Việt Nam

Trong không khí vui mừng chiến thắng vừa qua của đội tuyển U23 Việt Nam lần đầu tiên giành được vé vào chung kết cúp U23 châu Á, rất nhiều hoạt động sôi nổi đã được chuẩn bị để chờ đón phút giây này. Thậm chí, có những công ty đã ban hành thông báo tạm dừng sản xuất, thưởng tiền cho công nhân…

Vào buổi sáng ngày 23/1/2018, trước khi diễn ra trận cầu nghẹt thở giữa đội tuyển U23 Việt Nam và đội tuyển U23 đội U23, toàn bộ 1.300 cán bộ công nhân viên của công ty Thực phẩm Anco bất ngờ nhận được thông báo khẩn từ ông Hứa Cao Trí – Tổng giám đốc, kiêm Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Thực phẩm gia đình Anco – đã cho phép được tạm dừng mọi công việc để xem đá banh.

Hơn thế, trong thông báo còn bất ngờ thưởng nóng cho tất cả cán bộ công nhân viên mỗi người 200.000 đồng. Ngay lập tức, không khí của cả công ty từ khối văn phòng đến tận các nhà máy sản xuất đã sôi động và nhanh chóng sắp xếp công việc để chuẩn bị thời gian xem đá banh.

Thông báo thưởng nóng dành cho 1.300 nhân viên của toàn Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Gia Đình Anco (Anco Family Food – AFF). Đây là công ty đang có tốc độ tăng trưởng 122% nhờ vào các sản phẩm Xúc xích tiệt trùng dinh dưỡng Xuxifarm, Thực phẩm đóng hộp cao cấp Master T, Bánh gạo Tê Tê…

 

Tinh thần cổ vũ cho đội tuyển U23 ngay trong lúc làm việc
Khố kinh doanh và văn phòng của công ty Anco xem đá banh ngay trong phòng họp

 

Ông Hứa Cao Trí (góc phải), tự selfie trong tiệc mừng đội tuyển U23 chiến thắng
Trao đổi với PV báo Infonet, Trung tâm truyền thông thuộc Bộ GD&ĐT cho hay: “Công văn được lưu truyền trên mạng xã hội về việc cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam là giả mạo. Bộ GD&ĐT không hề truyền đi công văn đó.
Hơn nữa, người ký trong công văn giả mạo lấy tên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga nhưng từ 11/2017  nguyên Thứ trưởng Bùi Văn Ga  về làm công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học tại ĐH Đà Nẵng theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ”.

 

  • Th.Quynh