Phi Nhung và các con tranh thủ chụp hình đầu năm mới

Phi Nhung đã nhận hơn 20 con nuôi, trong đó có ba người con được khán giả đặc biệt chú ý: Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân.

Bìa từ trái qua : Hồ V Cường, Tuyết Nhung, Đức Hiếu, Thiên Ngân, Quỳnh Trang, Phú Quí, Phi Nhung (giữa).

Bộ ảnh thực hiện sau những ngày Tết chạy show tất bật đi hát. Các bé con nuôi của Phi Nhung đều sở hữu giọng ca đầy cảm xúc với những điểm mạnh – điểm yếu riêng.

Đã 3 năm kể từ khi Hồ Văn Cường giành chiến thắng cuộc thi Vietnam Idol Kids. Hiện, giọng ca nhí sinh năm 2003 đã lớn phổng phao.

Con gái nuôi Quỳnh Trang, cô gái được mệnh danh là “Thiên thần bolero”, thu hút sự chú ý ngay từ vòng đầu tiên của Solo cùng Bolero.

Đức Hiếu là cậu bé có hoàn cảnh đặc biệt , bị bỏ rơi từ nhỏ, Phi Nhung dành tình thương cho cậu bé nhiều nhất và cho cậu bé sống trong chùa. Khi nhặt về cậu bé ốm yếu và sức khoẻ không tốt giờ thì cậu bé đã lớn bằng Hồ Văn Cường và xin mẹ Phi Nhung cho ra đời đi học như các bạn bình thường, không đi tu nữa. Hiện tại Đức Hiếu đang sống cùng mẹ Phi Nhung.

Đức Hiếu

Nhìn Phi Nhung rạng ngời bên cạnh những người con như Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung, Đức Hiếu, Thiên Ngân, Quỳnh Trang thật là một gia đình hạnh phúc.

Tuyết Nhung
Thiên Ngân

Và người em trai nuôi là ca sĩ Phú Quý. Anh tên thật là Nguyễn Phú Quý. Bắt đầu ghi dấu ấn khi góp mặt vào Top 3 Solo cùng Bolero mùa giải đầu tiên, cái tên Phú Quý dần trở nên quen thuộc và được đông đảo khán giả đón nhận.

Những ngày đầu năm mới Âm lịch, Phi Nhung còn tung ra ca khúc mới tặng khán giả yêu thích mình.

Tâm Hà

Photo: Tom Nguyễn 

Stylist : Tân Đà Lạt 

Makeup : Trâm Anh 

Hair : Thắng Trần