Sốc: CIA tiết lộ Hitler vẫn còn sống và có bằng chứng

ADOLF HITLER: - đã thực sự sống sót trong Thế chiến thứ hai và trốn sang Nam Mỹ?

Các tập tin CIA giải mật cho thấy các sự thật về nhà độc tài Nazi Adolf Hitler vẫn còn sống hơn 10 năm sau Thế chiến thứ hai và trốn ở Nam Mỹ.

Các tài liệu chưa được tiết lộ từ cơ quan gián điệp cho thấy một nhân viên của Mỹ đã được thông báo bằng một nguồn tin “đáng tin cậy” rằng Hitler đã không chết và trốn ở Nam Mỹ. Hình ảnh nghi ngờ của Hitler thậm chí còn được trình bày cho nhân viên, được quét và gửi lại cho CIA.

Người ta cho rằng Hitler đã không tự tử trong căn hầm ở Berlin của mình và đã chạy trốn sang Colombia.

Lý thuyết này có vẻ tương đồng với một số nhà sử học đưa ra các giả thuyết về việc Hitler còn sống. mặc dù cái chết của Hitler đã được quân Đồng minh ghi nhận lại. Những tệp tin trên được tiết lộ, không biết vô tfnh hay cố ý cùng vớ những tệp tin về JFK mới vừa được giải mật qua vụ ám sát ở Dallas vào năm 1963.

Được đánh dấu là “bí mật”, bản ghi nhớ được gửi từ người đứng đầu văn phòng của CIA tại Carcas, Venezuela vào ngày 3 tháng 10 năm 1955. Tài liệu về vụ nổ bom đã được gửi cho người đứng đầu một cơ quan gián điệp Joseph Cadwell King.

King được cho là một trong những điệp viên có nhúng tay vào các vụ ám sát Che Guevara và Fidel Castro, đòng thời cũng là công cụ để lật đổ Tổng thống Brazil Joao Goulart vào năm 1964.

Đại lý tên mã Cimelody-3 báo cáo một cựu thành viên của lực lượng cảnh sát bí mật của Hitler, SS tuyên bố Hitler “vẫn còn sống”.

Liệu tài liệu này chứng minh rằng Adolf Hitler đã sống sót qua Thế chiến 2?

Một người trong quân đội, có tên là Philip Citroen, được cho là đã tiếp xúc với Hitler mỗi tháng một lần tại Colombia.

Hình ảnh bên trong căn hầm nơi được cho là Hitler chết tại đây

Tài liệu CIA viết: “[Citroen] cũng tuyên bố Hitler rời Colombia cho Argentina khoảng tháng 1 năm 1955.

“Citroen nhận xét rằng sau 10 năm đã trôi qua kể từ khi kết thúc Thế chiến 2, các đồng minh không còn có thể truy tố Hitler như một tội phạm chiến tranh.”

Bản ghi nhớ bom này có giá trị xác thực 100% và có sẵn thông qua trang lưu trữ riêng của CIA – chứa tất cả các tệp tin được giải mật.

Trước đây, thông tin từ Nga cho rằng Hitler vẫn còn sống. Tuy nhên ông Joseph Stalin hoàn toàn phủ nhận điều này với Tổng thống Hoa Kỳ Harry Truman.

Tên độc tài Hitler

Các lý thuyết vẫn tồn tại cho đến ngày nay, và thậm chí cả năm nay một câu chuyện tin tức giả mạo về một người đàn ông tuyên bố là Hitler đã bị nhiễm virus .

Tuy nhiên, những cuộc điều tra khác lại cho thấy Hitler đã chết, bất chấp các giả thuyết từ CIA và FBI.

Trấn Thiên (Theo dailystar)