Vietjet và U23: Đẳng cấp của người hâm mộ

Trong thời gian nóng bóng sôi sực của giải đấu, COO của Vietjet, ông Lưu Đức Khánh thông báo trên Facebook: “Tôi sẽ cho sơn hình HLV Park và toàn bộ đội tuyển U23 lên thân tàu bay nếu các bạn vô địch lần này”.

Ông Lưu Đức Khánh, giám đốc điều hành hãng hàng không Vietjet xác nhận thông tin trên hoàn toàn đúng sự thực và đây là chủ trương đã được ban lãnh đạo Vietjet thông qua. Chi phí sơn hình ảnh đội U23 lên thân tàu bay khoảng 8 tỷ đồng cho thời hạn 2 năm. Trên thế giới mới chỉ có các cầu thủ của đội bóng Arsenal được hãng Hàng không Emirates sơn hình ảnh lên thân tầu bay.

Trước đó, Vietjet đã công bố tặng huấn luyện viên Park Hang Seo và các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam 01 năm bay miễn phí trên tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế của hãng ngay sau khi U23 Việt Nam chiến thắng U23 Iraq để dành vé vào vòng bán kết giải đấu U23 Châu Á. Hiện hãng này đang khai thác 76 đường bay trong đó 36 đường bay nội địa và 36 đường bay quốc tế.

Xúc động vì những hành động hâm mộ quá đẹp của Vietjet

Và đến ngày về, Chuyến chuyên cơ đặc biệt mang số hiệu VJ7268 với biểu tượng “Tôi yêu Tổ quốc tôi” sẽ chở Đoàn đại biểu và lãnh đạo các cơ quan ban ngành đi đón các cầu thủ khởi hành lúc 4h40 từ Hà Nội đến Thành phố Thường Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc).

Các báo liên tục cập nhật thông tin đội tuyển về nước và xuất hiện hình ảnh hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có mặt trên chuyến bay về nước cùng đội tuyển U23.

Trong suốt chuyến bay, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh liên tục mở điện thoại xem những bức ảnh chụp chung với các tuyển thủ U23 Việt Nam, trong đó dành sự quan tâm đặc biệt tới đội trưởng Lương Xuân Trường. (Ảnh VietNamNet)

Bên cạnh đó, cũng xuất hiện loạt ảnh làm dân mạng dậy sóng khi cho người mẫu mặc gợi cảm có những hành động hâm mộ quá mức với các cầu thủ. Người mẫu biểu diễn màn bikini mặc 2 màu đỏ và trắng, trang phục không rõ theo phong cách lê hội hóa trang hay sự kiện gì.

Lại Thanh Hương vô tư chụp hình và ngã nghiêng với các thành viên của đội U23

Màn trình diễn bikini của người mẫu Lại Thanh Hương và các hành vi chúc mừng của cô với các cầu thủ đã làm nhiều người phẫn nộ. Không ít bình luận trở nên thất vọng trước cách đón tiếp “theo phong cách chuẩn Vietjet”.

Hâm mộ có nhiều cách nhưng với bộ trang phục kiệm vải trên máy bay và đón chào đội tuyển như Vietjet đã làm cho không ít phụ nữ Việt Nam chạnh lòng. Có cần phải lố bất kể lúc nào như vậy không?

Việt Đoàn